Làm thế nào để mở đại lý kem Tràng Tiền ở Sài Gòn?

0
694

Làm thế nào để mở đại lý kem Tràng Tiền ở Sài Gòn? Nếu bạn đang muốn mở đại lý kem Tràng Tiền ở Sài Gòn hay bất cứ đâu thì hãy liên hệ ngay với Kem 35 Tràng Tiền. Với những thủ tục đơn giản bạn sẽ có, hỗ trợ chu đáo và những chính sách ưu đãi hoàn hảo dành cho đại lý.

Công ty cổ phần Tràng Tiền – Tràng Tiền 35 là một trong số những cơ sở sản xuất kem ngon nhất tại Hà Nội và phân phối kem đến các đại lý trên toàn quốc. Kem được sản xuất tại Kem 35 Tràng Tiền trên dây truyền hiện đại, khép kín, trong nhà máy sản xuất với diện tích lớn, được phân chia thành các khu cụ thể, phục vụ quá trình sản xuất hiệu quả.

Nguyên liệu sản xuất kem được lựa chọn và kiểm tra chặt chẽ, đây là những nguồn nguyên liệu chất lượng, luôn đảm bảo vệ sin an toàn thực phẩm. Sản phẩm Kem 35 Tràng Tiền được bán rộng rãi và phổ biến tại Hà Nội. Nếu bạn đang muốn mở đại lý kem Tràng Tiền tại Sài Gòn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn.

Mở đại lý Kem Tràng Tiền 35 tại Sài Gòn

Như đã nói ở trên, khi muốn trở thành đại lý kem Tràng Tiền hãy liên hệ với công ty cổ phần Tràng Tiền – Tràng Tiền 35 để nắm được những điều kiện cũng như phần trăm chiết khấu để có thể mở đại lý kem Tràng Tiền.

Để trở thành đại lý của Kem 35 Tràng Tiền, bạn không phải bỏ ra số vốn quá lớn. Yếu tố bạn cần đó là có một địa điểm đẹp, tại nơi đông dân cư, nhiều người qua lại đặc biệt là địa chỉ tập trung nhiều học sinh, sinh viên. Hầu như số vốn để trở thành một quán kem Tràng Tiền ban đầu khoảng dưới 50 triệu đồng hoặc cũng có thể ít hơn nhiều, điều này phụ thuộc vào cách bạn chi tiêu cho mọi vấn đề của mình.

Khi bạn mở đại lý kem Tràng Tiền 35 bạn sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ công ty như tiền vốn tủ kem, phí vận chuyển,….Số tiến để lất kem ban đầu cũng sẽ được quy định, chúng thường ở mức thấp. Tùy vào từng số lượng bạn lấy, khi bạn lấy càng nhiều loại kem thì giá thành sẽ có sự thay đổi.

Số vốn mở đại lý Kem Tràng Tiền 35

Số vốn ban đầu mà bạn cần để mở đại lý kem đó là:

– Chi phí thuê mặt bằng ( Nếu bạn mở tại nhà sẽ không mất khoản chi phí này) Thường thì khi bạn mở tại những nơi đông học sinh, sinh viên, gần cổng trường thì sẽ đông khách hơn so với những địa điểm khách. Cửa hàng của bạn cũng cần phải thoáng mát, sạch sẽ để tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi bước vào.

– Chi phí trang trí và cải tạo cửa hàng

– Chi phí mua bàn ghế, giấy ăn, cốc đĩa,….những chi tiết này để phục vụ những khách hàng muốn thưởng thức kem ngay tại cửa hàng.

– Ngoài ra, hãy để ra môt khoản phí để có thể chi trả cho những phát sinh trong quá khứ của mình.

Với những thông tin trên đã giúp ích cho bạn một phần để tìm hiểu thông tin về mở đại lý kem Tràng Tiền ở Sài Gòn. Mọi thắc mắc và thông tin cụ thể để mở đại lý kem, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin.

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN