Cách làm kem hộp tại nhà đơn giản

0
515

Cách làm kem hộp tại nhà đơn giản. Mùa hè nóng nực, chắc hẳn ai cũng muốn thưởng thức một ly kem mát lạnh và giàu dinh dưỡng. Kem Tràng Tiền 35 sẽ chia sẻ cách làm kem hộp tại nhà rất đơn giản bằng các nguyên liệu phổ thông dễ tìm mua.

Cách làm kem hộp bằng trái cây – làm kem hộp xoài.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 2 trái xoài chín, 200ml nước cốt dừa (loại này có thể mua sẵn ở các siêu thị hoặc cửa hang tạp hoá), sữa đặc có đường khoảng 100ml và đường trắng.

Làm kem hộp tại nhà vô cùng đơn giản với những nguyên liệu cơ bản trên và bạn cần chuẩn bị thêm 1 chiếc hộp cỡ lớn để dựng kem nhé!

Xoài sau khi đã rửa sạch, gọt vỏ cắt miếng nhỏ vừa để xay cho nhanh nhuyễn. Tiếp theo cho tất cả những hỗn hợp bao gồm: xoài đã xắt nhỏ, đường, nước cốt dừa, sữa đặc vào máy xay và xay nhuyễn, trong khi xay bạn có thể tuỳ điều chỉnh khẩu vị của mình bằng cách cho thêm sữa đặc hoặc cốt dừa sao cho độ ngọt và độ ngậy phù hợp với khẩu vị riêng của bạn.

Một lưu ý khi làm kêm đó là kem sẽ bị giảm độ ngọt khi đông đá vì thế để độ ngọt phù hợp bạn cần cho nhiều đường hoặc sữa đặc hơn một chút nhé!

Xay đến khi hỗn hợp nhuyễn, sánh mịn là được. Bạn có thể sử dụng một số lát xoài tươi xếp kèm vào hộp để tạo hương vị cho kem. Lần lượt xếp một lớp xoài tươi xuống đáy hộp và đổ hỗn hợp kem lên trên sau đó dung thìa lãng mịn bề mặt.

Đậy nắp kín và để vào ngăn đá tủ lạnh, kem ngon nhất khi để sau 6-8 tiếng lúc này kem không quá cứng, cảm nhận được vị tươi mát của xoài, béo ngạy của cốt dừa và sữa.

Món kem xoài hoàn hảo nhất là kem không có dăm đá, mềm mịn và thơm ngọt vi xoài, xoài là một loại trái cây chứa nhiều vitamin c rất tốt cho sức khoẻ vào những ngày nắng nóng.

Hướng dẫn bạn cách làm kem hộp tại nhà đơn giản bằng quả bơ.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 2-3 quả bơ chin, sữa tươi, sữa đặc có đường, nước cốt dừa, whipping crem và một chút đường.

Cách làm: bơ lột bỏ vỏ cắt miếng cho vào máy xay cùng với nước cốt dừa, sữa tươi, sữa đặc cho vừa khẩu vị sau đó xay nhuyễn. Xay đến khi hỗn hợp sánh mịn.

Sau đó cho khoảng 200ml wimping crem và đường vào đánh bông, để ngăn đá tủ lạnh khoảng 6- 8 tiếng là có thể sử dụng được.

Cách làm kem hộp bằng trái cây tại nhà vô cùng đơn giản và hữu hiệu đối với các mẹ, giúp con mình có thực phẩm bổ sung giàu dinh dưỡng và vitamin hơn.

Hiện nay, để thưởng thức những cây kem có vị trái cây là một điều thật dễ dàng. Hiện nay, Công ty Cổ phần Tràng Tiền 35 cho ra đời 10 loại kem hộp trái cây và các hương vị nổi trội đặc trưng khác nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi người với các hương vị như: kem chanh leo, kem cốm, kem socola, kem kakao, kem cốm dừa, kem sầu riêng, kem dâu, kem mít tố nữ…các hương vị trái cây đặc biệt được kem Tràng Tiền 35 chọn lọc nguyên liệu đầu vào cũng như nguyên liệu làm kem một cách kỹ lưỡng cẩn thận, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Một cây kem ngon, một sự lựa chọn tin cậy của khách hàng là điểm tựa cho kem Tràng Tiền 35 ngày một vươn xa hơn.

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN