Các loại kem que Tràng Tiền 35 ngon

0
746

Giải khát, đẹp mắt và ngon ngọt là “cách” kem que Tràng Tiền 35 chiếm trọn trái tim của các tín đồ hảo ngọt. Kem que Tràng Tiền 35 đa dạng về hương vị có thể đáp ứng nhiều sở thích khác nhau.

Kem que Tràng Tiền 35 dẫu chẳng đắt đỏ hay sang trọng nhưng lại có sự hấp dẫn khiến người ta nhớ mãi. Mỗi loại kem Tràng Tiền được chế biến đủ thanh vị khiến thực khách khi ăn có thể cảm nhận được vị ngon nơi đầu lưỡi, cái mát lạnh, ngọt thơm tan chảy trong miệng.

Các loại kem que Tràng Tiền 35 ngon

Nhắc đến kem que Tràng tiền, ta sẽ nghĩ ngay đến các vị truyền thống như đậu xanh, sữa dừa, cốm, kakao,… những hương vị gợi lên nét giản dị, mộc mạc của người Việt. Bên cạnh đó, kem que Tràng Tiền 35 còn một số loại khác cũng ngon ngọt và nồng nàn không kém các vị truyền thống.   

Kem que mít Tố Nữ

Kem mít Tố Nữ được xem là một loại kem que Tràng Tiền 35 thanh nhã nhất. Bởi giống như cái tên, các loại kem que này mang đến cho người thưởng thức hương vị khó quên, mỗi miếng kem đều mang đậm vị thơm của hạt mít mật. Đặc biệt, khi ăn kem que mít Tố Nữ không thể xô bồ mà phải nhâm nhi thưởng thức để hưởng trọn vẹn cái sắc, hương, vị.

  

Kem que sầu riêng

Một hương vị “họ hàng” gần với mít Tố Nữ là kem que sầu riêng. Loại kem que này được làm từ sầu riêng tươi, bơ và sữa nên khi ăn có vị rất ngon, ngọt và thanh. Vị sầu riêng trong kem ngon Hà Nội rất thơm, đậm và tươi, không có cảm giác bị pha trộn hương liệu hay các chất phụ gia. Món kem que Tràng Tiền 35 này có thể thỏa mãn bất kỳ tín đồ nghiện sầu riêng nào.

Kem que chanh leo

Vị chua chua cùng hương thơm quyến rũ của chanh dây làm món kem que Tràng Tiền 35 hấp dẫn và là thực đơn giải khát hoàn hảo. Chỉ với một que kem, bạn có thể làm tan cái nóng của mùa hè hoặc hòa mình vào cái buốt lạnh của mùa đông, bởi thế kem que Tràng Tiền 35 luôn thu hút được khách hàng cả bốn mùa trong năm.

Kem que socola

Kem socola – loại kem que Tràng Tiền 35 đặc trưng cho hương vị ngọt ngào của tình yêu. Kem được chế biến với lớp vỏ socola béo ngậy bên ngoài, bọc bên trong là kem sữa tươi thơm đượm mùi sữa ngọt nhưng không ngán.

Các loại kem que Tràng Tiền 35 giản dị là thế nhưng lại kết hợp hài hòa từ mùi hương cho tới độ ngọt, mọi thứ dường như đơn giản mà trọn vẹn. Giá kem que Tràng Tiền 35 cũng hợp lý, bình dân. Bởi thế, cho đến nay, kem Tràng tiền 35 vẫn được ưa chuộng.  

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN