Bật mí các thương hiệu kem nổi tiếng ở Việt Nam

0
471

Bật mí các thương hiệu kem nổi tiếng ở Việt Nam. Những món kem ngon giải khát mùa hè khiến bất cứ ai cũng xao xuyến và yêu thích. Các thương hiệu kem nổi tiếng ở Việt Nam sau đây bạn đã thử hết chưa?

Mỗi thương hiệu kem đều có những đặc trưng hương vị khác nhau khiến chúng trở nên độc lập và có lượng người yêu thích nhất định. Cùng điểm danh các thương hiệu kem nổi tiếng được quan tâm và lựa chọn nhé.

  1. Kem Tràng Tiền

Nhắc đến hương vị ẩm thực Hà Nội thương hiệu kem nổi tiếng không thể không kể đến Kem Tràng Tiền. Kem Tràng Tiền là loại kem truyền thống của vùng đất Hà Thành xuất hiện từ năm 1958. Bất cứ khi nào đặt chân lên Phố Cổ, bạn hãy ghé đến số 35 Tràng Tiền để thưởng thức các hương vị dịu dàng và nồng nàn của một thức kem đậm chất thủ đô. Đó là hương vị sữa với cốm nếp dẻo thơm, là hương vị của sữa dừa bùi ngậy, của đậu xanh thanh mát,…Một vị ngọt béo đậm đà chắc chắn sẽ làm nao lòng bạn ngay từ những miếng kem đầu tiên. Kem Tràng Tiền là một trong các thương hiệu kem nổi tiếng ở Việt Nam cũng là một loại đặc sản để mọi người đều nhớ đến Hà Nội như một nét văn hóa không thể xóa nhòa.

Kem Tràng Tiền là thương hiệu kem nổi tiếng ở Việt Nam

  1. Kem Thủy Tạ

Kem Thủy Tạ cũng là dòng kem xuất hiện lâu đời ở Hà Nội, khởi đầu trong lĩnh vực kinh doanh giải khát từ năm 1958. Sau hơn nửa thế kỷ hoạt động, kem Thủy Tạ vẫn chiếm trọng niềm tin của người tiêu dùng. Tinh túy của kem Thủy Tạ mang ẩn trong đó là nét đằm thắm của người Tràng An. Hương vị luôn không ngừng đổi mới và phát triển nhưng vẫn là một phong vị rất thanh, rất riêng như chính con người thủ đô.

Kem Thủy Tạ chanh bạc hà là món kem cực kỳ khoái khẩu của giới trẻ

Nhắc đến kem Thủy Tạ không thể quên món kem chanh bạc hà vừa thơm mát vừa béo ngậy kết hợp hoàn hảo từ màu sắc cho đến hương vị. Đây chính đại diện cho những que kem của thương hiệu kem nổi tiếng ở Việt Nam.

  1. Kem Hồ Tây

Kem Hồ Tây cùng là một trong số những thương hiệu kem nổi tiếng và lâu đời ở Hà Nội. Đặc trưng nổi bật nhất của kem Hồ Tây chính là khung cảnh hút mắt của người trải nghiệm trên vùng nước mênh mông và xanh mát của hồ hoặc bạn vừa ăn kem vừa phóng tầm mắt ngắm khung cảnh của hồ Trúc Bạch, chùa Trấn Quốc rất thơ mộng.

Kem Hồ Tây ấn tượng thực khách bởi hương vị và phong vị trữ tình

  1. Kem Lò Đúc

Kem Lò Đúc  là một trong những quán kem lâu năm nhất tại Hà Nội. Loại kem cân được cắt thành lát vuông rồi rắc ít dừa khô, lạc rang vẫn giữ lại hương vị thân thuộc, đặc trung riêng. Kem mềm và đậm mùi sữa, tuy không mướt mịn như ở nhiều hàng kem hiện đại nhưng cũng không hề bị cứng hoặc quá mềm.

Hộp kem cân với đủ các hương vị và màu sắc sẽ làm bạn cảm thấy hương vị thủ đô thật tuyệt vời và ấn tượng!

Kem cân Lò Đúc ấn tượng và thu hút

Ngoài ra, bạn có thể khám phá và trải nghiệm hương vị của Kem 35 Tràng Tiền với hương vị dịu dàng và say đắm khó cưỡng sẽ chinh phục vị giác của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Bạn đã trải nghiệm hương vị của các thương hiệu kem nổi tiếng liệt kê bên trên chưa?

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN